BUỔI LỄ TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẶNG ÔNG ĐINH VĂN HÙNG THƯƠNG BINH 2/4

22/08/2023
Buổi trao nhà tình nghĩa diễn ra trong niềm vui phấn khởi và lòng biết ơn sâu sắc. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần thể hiện lòng tri ân và tình đoàn kết của cộng đồng trong việc chia sẻ khó khăn với gia đình ông Đinh Văn Hùng thương binh 2/4, bệnh binh 2, tỷ lệ mất sức lao động 61%.

Sáng ngày 14/8/2023 tham dự buổi lễ trao nhà tình nghĩa có đồng chí Đỗ Trung Hai – Phó bí thư TT Huyện uỷ, đồng chí Thiếu tướng Kim Ngọc Đại – PGS, TS – Phó hiệu trưởng trường chính trị Bộ Quốc phòng, lãnh đạo BCH quân sự huyện và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban cơ quan huyện Mỹ Đức, cùng với Đảng uỷ, HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Mỹ Thành tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo trường Chính trị Bộ quốc phòng, đại diện lãnh đạo huyện uỷ Mỹ Đức

và các đồng chí lãnh đạo địa phương dự và chúc mừng lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy cảm xúc. Sự hiện diện của các đại diện trường chính trị Bộ Quốc phòng, các đ/c lãnh đạo Huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thể hiện sự quan tâm hỗ trợ cho gia đình có công với cách mạng.

Trong buổi lễ, Ông Đỗ Trung Hai - Phó bí thư TT Huyện uỷ Mỹ Đức đã có những phát biểu đầy cảm xúc, khẳng định tầm quan trọng của sự đoàn kết và sự chia sẻ trong xây dựng cộng đồng vững mạnh. Gửi đi những thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái và sự chung tay cùng nhau vượt qua khó khăn. Đây cũng là một nghĩa cử cao đẹp để toàn thể nhân dân hiểu về tầm quan trọng của việc xây dựng và duy trì mối quan hệ đoàn kết, sẻ chia và hỗ trợ lẫn nhau.

Các đồng chí đại diện trường Chính trị Bộ quốc phòng tặng quà chúc mừng ông Đinh Văn Hùng Thương binh 2/4

Đồng chí Thiếu tướng Kim Ngọc Đại PGS, TS – Phó hiệu trưởng trường chính trị Bộ Quốc phòng đã đại diện cho trường bày tỏ sự tự hào và hạnh phúc khi được góp phần xây dựng nhà ở cho gia đình ông Đinh Văn Hùng và nhấn mạnh vai trò của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc đóng góp xã hội và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Đồng chí Đỗ Trung Hai – Phó bí thư TT Huyện uỷ và các đ/c lãnh đạo phòng ban chuyên môn huyện Mỹ Đức

tặng quà chúc mừng

Sự thành công tốt đẹp của buổi lễ trao nhà tình nghĩa không chỉ là niềm vui cho gia đình ông Đinh Văn Hùng mà còn là minh chứng cho sự quan tâm và đóng góp của cả cộng đồng. Đó cũng là một hành động thiết thực, thể hiện tình yêu thương và lòng nhân ái của con người chung tay xây dựng một xã hội ngày càng phát triển và hạnh phúc.

Ngoài ra, việc tăng cường thông tin, tuyên truyền và quảng bá về các hoạt động xã hội cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây quỹ và thu hút sự tham gia của đông đảo người dân. Các phương tiện truyền thông và mạng xã hội có thể được sử dụng để lan tỏa thông tin về những trường hợp cần giúp đỡ và những hoạt động từ thiện đang diễn ra.

Qua buổi lễ trao nhà tình nghĩa, chúng ta nhận thấy tình yêu thương và lòng nhân ái có thể làm thay đổi cuộc sống của một người và đóng góp vào sự phát triển của cả xã hội. Mỗi hành động nhỏ, mỗi đóng góp nhỏ cũng có ý nghĩa to lớn, mang lại hy vọng và niềm tin cho những người gặp khó khăn.

Với tinh thần đoàn kết và sự chia sẻ, chúng ta có thể xây dựng một xã hội vững mạnh, nơi mọi người được sống trong một môi trường công bằng và tương lai tươi sáng.